Hộp cơm hâm nóng chefman cao cấp

Tại thị trường Mỹ (USA) ChefMan là thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm điện gia dụng chất lượng. Hộp cơm hâm nóng Chefman là dòng sản phẩm hộp cơm văn phòng được ChefMan cung cấp để phục vụ khách hàng có nhu cầu mang bữa ăn của mình đi bất cứ đâu: văn phòng làm việc nơi công sở, dã ngoại, hội trại.. . nhằm đảm bảo bữa ăn ngon an toàn và hợp vệ sinh.
   
(Video hộp cơm ChefMan – thương hiệu Mỹ)

Đặc điểm nổi bật của hộp cơm ChefMan

Hộp cơm ChefMan được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế nghiêm ngặt. Thiết kế ở dòng sản phẩm mới này tiện dụng hơn với 2 ngăn lớn giúp người sử dụng có thể mang được nhiều cơm và thức ăn hơn. Với thiết kế phần chứa cơm bằng inox cao cấp (tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm) thì hộp cơm ChefMan cũng giúp hâm nóng cơm nhanh chóng hơn.

Đặc điểm thiết kế của hộp cơm ChefMan

- Hộp cơm có thiết kế chính tiện dụng, ngăn lớn có thể đựng cơm, rau và thức ăn. Ngăn nhỏ (hộp tách rời) có thể đựng canh hoặc cả thức ăn (rất tiện cho việc để riêng cơm và thức ăn). Ngoài ra còn có 1 hộp nhỏ để đựng gia vị, nước chấm đối với những món ăn của bạn mà KHÔNG THỂ THIẾU GIA VỊ…

- Hộp cơm điện được làm từ nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt cao, tiêu chuẩn không chứa BPA an toàn cho sức khoẻ.

- Hộp cơm ChefMan có thể vệ sinh cọ rửa một cách rất dễ dàng do thiết kế ruột inox có thể tách rời ra. Các bộ phận khác cũng độc lập và dễ dàng tách rời để làm vệ sinh.

- Thiết kế có kích thước nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng đồng hành cùng bạn đến bất cứ đâu: Văn phòng làm việc, hội trại, tiện dụng cho sinh viên học cả ngày ở trường, hay cho con trẻ của bạn nếu các cháu nghỉ trưa tại trường…

- Có vỏ túi tặng kèm. Hiện tại vỏ túi có hai màu Hồng và Cafe nhạt: