Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giảnTuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông tin đến thí sinh về việc hướng dẫn chuẩn bị hồ  sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu quy định.

Văn bằng 2 còn được gọi là văn bằng thứ 2 cấp cho đối tượng đã có ít nhất 1 văn bằng trước đó. Đây cũng là điều kiện để bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Có thể nói, văn bằng này được cấp khi bạn đã có 1 tấm bằng và hoàn thành khóa học ngành này.

Để biết thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, thí sinh cùng với các bậc phụ huynh hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 theo hình thức xét tuyển hồ sơ với những thí sinh đã có ít nhất 1 bằng Cao đẳng/Đại học trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện đơn giản

Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 bậc Cao đẳng trong vòng 20 tháng, được rút ngắn hơn so với thời gian đào tạo hệ chính quy tiện lợi cho người không. Không chỉ vậy, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức lịch học khá linh hoạt, theo giới gian ngoài giờ hành chính. Cụ thể là học cả ngày thứ 7 – Chủ nhật hoặc tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Do vậy những bạn đang đi làm cũng có thể sắp xếp thời gian để theo học được.

Bằng cấp tốt nghiệp Văn bằng 2: Theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp, Học viên học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể sử dụng trên toàn quốc xin việc làm hoặc học nâng cao lên chương trình Đại học. Thí sinh có thể đi làm ngay tại hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế hoặc tại các công ty dược trên cả nước. Nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao kiến thức, bằng cấp thì hoàn toàn có thể đăng ký liên thông Đại học theo đúng quy chế đào tạo hiện hành đề ra.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược và Điều dưỡng với điều kiện đơn giản như nhau. Không chỉ vậy, quy định trên còn được áp dụng chung với tất cả các ngành. Ngoài Văn bằng 2 thì các bạn có thể đăng ký hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM hoặc liên thông tại trường nếu có nhu cầu nhé.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh thí sinh phạm vi trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, không giới hạn độ tuổi tham gia học,… Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển theo quy định tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Nhà trường thì bạn hoàn toàn có cơ hội học tập tại Trường.

2. Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm có gì?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch từ lâu đã được đánh giá là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng với nhóm ngành sức khỏe. Với nhu cầu học ngày càng nhiều, Bộ lao động Thương binh và Xã hội đã giao chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Thí sinh tham gia xét tuyển, cần chuẩn bị bộ hồ sơ có đầy đủ những giấy tờ bên dưới nhé:

Chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược đầy đủ giấy tờ
Chuẩn bị hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược đầy đủ giấy tờ

– 01 Phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2022 mẫu quy định chung;

– Bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên và Bảng điểm tương ứng;

– Bằng Tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương;

– Giấy khai sinh; CMND; Sổ hộ khẩu;

– Ảnh thẻ cỡ ảnh: 2×3 (02 ảnh) và 3×4 (02 ảnh);

– Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì các bạn có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện. Để thuận tiện hơn, nhà trường đã mở link đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, các bạn chỉ cần điền thông tin đăng ký vào biểu mẫu rồi gửi. Sau khi tiếp nhận thông tin thành công, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ cập nhật và liên hệ hướng dẫn.

Khi tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Đây là ngôi trường hàng đầu áp dụng hình thức đào tạo đưa bệnh viện vào trường học. Sinh viên sẽ có cơ hội vừa học tập vừa thực hành ngay tại trường. Với mục tiêu không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sinh viên, Nhà trường còn đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất… đầy đủ.

Không chỉ vậy, nhà trường còn chú trọng việc tuyển dụng giảng viên có thâm niên, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo sinh viên tại các trường lớn có bằng từ thạc sĩ trở lên. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, học tập kết hợp thực hành nhằm cải thiện kỹ năng nghề nghiệp cho các bạn sau này.

Bài viết caodangtuyenquang.edu.vn chia sẻ  trên đây giúp bạn tìm hiểu về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích khác nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post