Bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành “người thầy thuốc” đóng góp sức mình vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Vậy đừng bỏ qua thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để chinh phục ước mơ cao đẹp ấy.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2024

• Mã ngành Dược: 6720201
  • Mã trường: CBK
  • Trình độ đào tạo: Cao đẳng
  • Hệ đào tạo: Tập trung – Chính quy
  • Chương trình đào tạo: Tích lũy tín chỉ
  • Thời gian đào tạo: 3 năm

Đối tượng tuyển sinh

• Thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương

Phương thức tuyển sinh

• Xét tuyển thẳng
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch 2024

• Học phí: 1.200.000 đồng/tháng.
  • Hình thức thu: Theo kỳ 5 tháng.

Chính sách miễn giảm học phí

Nhà trường đang áp dụng chính sách miễn giảm học phí năm 2024 như sau:

– Miễn giảm 100% học phí: Áp dụng với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia tham gia đăng ký xét tuyển, nhập học trước 31/08/2024.

– Miễn giảm 50% học phí: Áp dụng với thí sinh nhập học từ ngày 01/09/2024 đến hết ngày 15/09/2024.

Đối với những thí sinh đạt 1 trong 3 điều kiện sau đây sẽ được miễn giảm 100% học phí đến hết ngày 15/09/2024:

• Thi tổ hợp các khối A, B đạt 18 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024.
  • Có điểm xét học bạ lớp 12 các khối A, B từ 18 điểm trở lên.
  • Thuộc diện con gia đình Thương binh – Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Ngoài việc được hưởng các chính sách miễn giảm học phí, sinh viên theo học tại trường còn nhận được các chương trình học bổng giá trị cao, hỗ trợ vay vốn sinh viên.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Dược Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Phiếu đăng ký xét tuyển ngành Dược năm 2024 của nhà trường;

• 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng);
  • 02 bản sao Học bạ THPT có công chứng;
  • 01 bản sao Giấy khai sinh công chứng;
  • 01 bản sao Căn cước công dân có công chứng;
  • 4 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
  • Giấy khám sức khỏe của thí sinh (Có xác nhận của cơ sở Y tế)
  • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng (nếu có);
  • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có);
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

* Lưu ý: Hồ sơ nộp về trường sẽ không được hoàn trả lại, thí sinh nộp bản sao công chứng.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Để được xét tuyển nhanh chóng, thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược qua các hình thức sau:

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Online

Để nộp hồ sơ trực tuyến, các bạn click vào đường link: https://caodangyduochochiminh.vn/ và hoàn thiện đầy đủ thông tin theo như form đăng ký, bao gồm: Họ tên, ngày/tháng/năm sinh, địa chỉ chi tiết, số điện thoại và ngành học muốn đăng ký…

Sau đó bạn hãy click vào nút “Đăng ký ngay” để hoàn tất việc đăng ký xét tuyển. Trong vài ngày tới Ban tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp hoặc kết bạn Zalo để tư vấn hướng dẫn cụ thể thí sinh làm hồ sơ.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp

Ngoài cách thức xét tuyển ở trên, các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Địa điểm nộp hồ sơ

– Địa chỉ: CS 1: 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 0969 955 990 – 0899 955 990

– Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

– Website: https://caodangyduochochiminh.vn

– Fanpage: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuocTPHCM/

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ chi tiết đến bạn đọc thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024. Hi vọng Ngành Dược tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ là bệ phóng hoàn hảo cho hành trình chinh phục ước mơ của bạn. Chúng tôi xin chúc bạn thành công!